Mỹ Nhân Đá


Mỹ Nhân Đá

Tác giả: An Mộng

Thể loại: Huyền huyễn, cổ trang

Edit+ dịch chính: vtmk+lvd

Nguồn: http://vficland.com

MND

Văn án:

Ta- một kẻ dọc ngang trời đất, một ngày chợt gặp gỡ một tiểu cô nương xinh đẹp như hoa. Nàng đưa đôi mắt trong trẻo ấy nhìn ta, hỏi ta ” Sao lại nắm tay tôi?”. Không kềm chế được trước cái miệng anh đào xinh xắn đó, ta cúi xuống…Và nàng biến mất như không khí, khiến bọn thuộc hạ của ta hét lên kinh sợ ” Yêu tinh”.

Yêu tinh? Cũng không hề gì, đôi mắt xinh đẹp và thanh thuần như thế, tìm ra đâu giữa biển người? Ta đã quyết không buông tay. Chạy đâu cho thoát.

Chuyện về một mĩ nhân kết tinh từ đá, hồn nhiên bị sói già trần gian dụ ăn sạch sẽ .Thần tiên vốn không được làm hại tới con người, nàng càng trốn,hắn càng quyết đuổi bắt cho bằng được. Đến khi nàng không chịu nổi, van xin tiên trưởng cho đầu thai sang một thời đại thật xa để trốn hắn, tưởng là đã thoát, trái tim nhỏ bé cũng vừa vương vấn một bóng hình khác, bỗng một ngày câu nói với thanh âm quen thuộc bỗng cất lên:

-Chạy đâu cho thoát…

Nàng phải làm sao đây?

2

Lời Editor:

Đây là một bộ truyện tưởng hài nhưng không hài. Nam chính của truyện, một kẻ bá đạo,không quan tâm tới cảm xúc của người khác, chỉ biết tư lợi bản thân nhưng bướng bỉnh và si tình thì số 1 . Hắn không cam chịu số phận, rất ấn tượng.

Thiên đế- có trong tay quyền lực nhưng lại cũng rất biết lắng nghe đạo lý nên mới bị nam chính ăn hiếp…Haiz ya, đọc tới mấy đoạn đó bảo đảm bạn sẽ phải bật cười, nhưng sau đó sẽ phải nói ” ừ…cũng đúng ha”. Lý lẽ của nam chính tưởng ngang phè song cũng không phải là vô lý.

—————–

Các bạn thân mến!

Tui dạo qua một số trang web convert thấy các bạn xin bản convert các truyện nhà muadongxaxam làm và các bạn làm convert đều trả lời là không tìm thấy. Giải thích luôn, mọi người không cần tìm chi cho mệt, bởi những truyện tụi này chọn không có hot, không tình yêu rối rắm nên không phải là truyện ăn khách. Kế tiếp là nguồn truyện, có 1 số truyện mua vip thì không nói, 1 vài truyện lấy từ nguồn blog, tác giả viết với mục đích là chia sẻ chứ không đăng lên các trang đọc truyện online. Điều duy nhất khẳng định là những truyện này vfic không phải sợ vấn đề bản quyền bởi đều đã được tác giả cho phép ( xin phép trực tiếp rùi).Hỏi tụi này nguồn raw về làm convert, tui cũng ngơ ra thui vì truyện dịch trực tiếp mà, vả lại nhân vật dịch chính là vtmk không thích tình trạng có người biết trước tình tiết truyện sẽ vào spoil nên đối với những truyện đã có convert, nó sẽ không làm.

Hết!

152179h4qroi8q2b

Số chương:

Mở đầu

Chương 1

Chương 2

Chương 3.1 2

Chương 4

Chương 5    

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Bới vì tôi lười, mọi người đọc tiếp ở đây đi, cũng do 1 nhà ed thôi, bên LQĐ đã post hoàn lâu rồi nhé 😀 http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=175&t=314607

Advertisements

2 thoughts on “Mỹ Nhân Đá

    1. Nhà mình không ed bộ này bạn ạ, là mình xin đăng thôi. Truyện này mình đọc qua, đúng là rất hay. Đặc biệt là càng về cuối truyện càng hay. Tuy rằng kết thúc là HE nhưng có chút buồn. Nhưng dù sao, cách viết của tác giả đủng là rất được.
      Vì em mình đăng bộ này nhưng do một số người phản đối nên nó dừng lại và dự định chuyển sang blog chuyên đăng truyện của bọn mình, nhưng do không được sự cho phép của editor nên bọn mình sẽ tiếp tục đăng ở đây 🙂

Đè ra hôn~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s