EDIT · Nhập Mộng Đường · Đam mỹ · Đoản văn, Ác Long Cùng Công Chúa

Ác long cùng công chúa (1+2)


Một

Mở đầu cũng giống như rất nhiều chyện cổ tích, rất lâu trước đâu, tại vương quốc Barabara,quốc vương anh tuấn và hoàng hậu mỹ lệ sinh ra một tiểu khả ái, như thể một tiểu thiên sứ.

Rất nhanh, tiểu vương tử được 3 tuổi, giáo hoàng sẽ giúp tiểu vương tử làm lễ lên ngôi.

Thời điểm cả nước đang vui mừng vì tiểu vương tử lên ngôi, một đôi cánh đen to lớn bủa vây, ác long có đôi mắt đỏ như máu từ trên trời giáng xuống.

Cái đuôi to lớn quật mở cổng thành, trong miệng phún ra ngọn lửa đốt trụi hoa viên hoàng hậu yêu mến, chân trước mạnh mẽ khiến nóc lâu đài bật tung, sau đó, cướp đi tiểu vương tử còn đang an tĩnh ngủ trong lòng hoàng hậu.

Lớp da giống như khôi giáp của ác long bảo vệ nó, công kích của đoàn kỵ sĩ với nó như thể gãi ngứa, mà các pháp sư cũng bất lực, chỉ có thể nhìn nó theo hướng Tây bay về cuối chân trời..

Hoàng hậu đã sớm té xỉu trong lòng quốc vương, quốc dân tụ tập trước lâu đài chúc mừng từ trong kinh hãi lấy lại tinh, lại nghe nói tiểu vương tử bị ác long cướp đi, nhất thời tiếng kêu than dậy khắp trời đất.

Quốc vương ôm ái thê, nhớ tới đứa con đáng yêu của mình, lại tự trách bản thân vô năng.

Ngài lập tức hạ lệnh, triệu tập một đội quân viễn chinh gồm những kỵ sĩ trẻ, đi về hướng Tấy xa xôi, đoạt lại con trai mình.

Ngài cam kết, vị kỵ sĩ nào đem được con trai mình về, không chỉ nhận được vô số vàng bạc châu báu từ quốc khố, còn được ban tặng danh hiệu cao quý.

Vì vậy, truyện cổ tích liền như vậy bắt đầu.

:×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×::×:

Hai

Trở lại sào huyệt của Ác Long tiên sinh ngốc hồ hồ.

Nó dùng móng vuốt thận trọng mở đũng quần của đứa bé, lần thứ hai tỉ mỉ xác nhận một chút, tiểu vương tử mới vừa bị mình mang về, quả thật là một bé trai.

Ác Long tiên sinh nhất thời cảm thấy có chút mờ mịt, cái này cùng trong” Cấp tốc! Làm sao làm một con rồng tốt”  nói không giống nhau!

Ác Long tiên sinh là một con rồng “dữ thế vô tranh”(*), khi anh chị em của nó đều bận rộn bắt cóc công chúa, thu thập tài bảo, tấn công vương quốc, ức hiếp kỵ sĩ, nó lại ở nhà đan len.(Ha: Éc)

(*Không tranh với đời)

Ác Long tiên sinh đối với tay nghề thủ công mỹ nghệ của mình vô cùng tự hào,  nên khi gia tộc tụ hội ở nhà lớn, lúc chia sẻ chiến lợi phẩm, nó sẽ đem những thứ đan được cho anh chị em.

Lần thứ 88 đem cái khăn len quàng lên cổ anh trai, anh trai rốt cục không thể nhịn được nữa, ném cho nó một bản ác long trưởng thành mới nhất của chính mình “Cấp tốc! Làm sao để làm một con rồng tốt”, cũng yêu cầu nó dựa theo quyển giáo trình này quy củ  học tập làm sao để trở thành một con rồng tốt, mình thì thi thoảng lại tới kiểm tra, nếu kết quả không phù hợp, liền mang găng tay mũ áo choàng tất quần trước đây nhận được đều mang đốt hêt!

Trước dâm uy của anh trai Bách Vu, Ác Long tiên sinh không thể không về nhà tỉ mỉ xem xét danh tác của anh trai, cũng lập tức thực hành nội dung “Chương 1: Bắt về một công chúa” ,

Nhưng mà nó lại bắt về một Vương Tử!

Chẳng lẽ mình ở công đoạn nào làm sai sao?

Ác Long tiên sinh đeo mắt kính, lật quyển sách của anh trai, nghiêm túc đọc lên: “Đầu tiên, tìm tới một vương quốc tương đối giàu có, dùng đuôi phá cửa thành, phun lửa thiêu cháy thảm cỏ, lại dùng chân trước xốc lên nóc nhà. Sau đó, tìm một tiểu thiên sứ có dáng dấp xinh đẹp nhất, khả ái nhất dùng móng vuốt nắm bắt lấy đứa nhỏ, dùng tốc độ nhanh nhất bay trở về sào huyệt, như vậy, bạn liền có thể giành được một công chúa hoang dã.”

Ác Long tiên sinh hồi tưởng lại hành vi của mình một chút, so với trong sách hoàn toàn giống nhau, nhưng nó giành được lại là một vương tử hoang dã!

Ác Long tiên sinh cảm thấy rất oan ức, nó cảm thấy mình có trách nhiệm phản hồi tình huống này cho nguyên tác giả.

Thời điểm nó muốn bay đến sào huyệt của anh trai, tiếng khóc của Tiểu Vương Tử lập tức hấp dẫn chú ý của nó.

Là một trạch long tiêu chuẩn, Ác Long tiên sinh rất hiếm khi nhìn thấy con người, càng không cần nhắc tới một đứa trẻ loài người.

Thế nhưng nó biết  Tiểu Vương Tử nhất định là đứa trẻ xinh đẹp nhất trong số loài người, bằng không nó cũng sẽ không mang bé về.

Mà hiện tại, Tiểu Vương Tử xinh đẹp khóc đến nỗi mặt đỏ bừng, nước mắt của bé như những viên ngọc trai, từng giọt từng giọt lăn trên gò má trắng nõn của Tiểu Vương Tử, tay nhỏ hướng lên trên cao quơ quơ, giống như là muốn ai tới ôm bé một cái, miệng mơ hồ hảm kêu một ít từ ngữ mà Ác Long tiên sinh không hiểu.

Ác Long tiên sinh nhịn không được nhẹ nhàng dùng móng vuốt nâng bé lên, bắt chước khi mẹ bế em trai em gái, chậm rãi lắc móng vuốt, dùng âm thanh mềm nhẹ, nói mấy câu dỗ dành bảo bảo.

Tiểu Vương Tử chậm rãi ngừng khóc khóc, bé thút thít mở mắt ra, trong hốc mắt còn mang theo nước mắt, đôi tròng mắt ngọc lục bảo như bầu trời mỹ lệ, sau đó, bé nhìn Ác Long tiên sinh khẽ mỉm cười.

Ác Long tiên sinh nghĩ, có lẽ nó bắt về một  thiên sứ.

Advertisements

One thought on “Ác long cùng công chúa (1+2)

Đè ra hôn~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s