EDIT · Ngôn Tình · Nhập Mộng Đường

[Thay gả]Đệ thất thập nhất chương


Đệ thất thập nhất chương

Này đứa ngốc

Editor: Lạc Tình Di

Beta: Đứng Bóng Vương Gia

Hoàng Thượng nghe xong lời này, cao hứng cười ha ha: “Ha ha ha, cái này hảo, cái này hảo, xem ra quyết định lúc trước là đúng. Dương ái khanh, trẫm hiện tại thật cao hứng Dương Thiên Ý đại hôn ngày đó bị bệnh, bằng không Hoàng nhi trẫm cũng không thú được một Vương phi tốt như thế.”

“Hoàng Thượng, đây là phúc khí của Tịnh Khang vương.” Dương Chính Văn chột dạ trả lời, tuy rằng biết nguyên do trong đó, nhưng không thể không nói biểu hiện của bọn họ cũng rất tốt.

Bất quá Hoàng Thượng lời này cũng là nói rõ, chuyện Dương Thiên Ý giả bệnh không lên kiệu hoa quả thật là hành vi ngu xuẩn.

Dương Chính Văn tự nhiên nghe ra được tầng ý Tứ này, chính là không dám nói thôi.

Long Ngạo Thành hơi chút nhìn thoáng qua Dương Thiên Ý, phát hiện nàng cúi đầu, khuôn mặt u sầu, vì thế vừa lòng nở nụ cười.

Nữ nhân này đã là của hắn , cho dù là cái công cụ ấm giường, nếu hắn không có cho phép, ai cũng đừng nghĩ sẽ có được nàng.

“Thiên Nhi, có thể nói cho phụ hoàng biết ngày gần đây có chuyện thú vị gì phát sinh a?” Hoàng Thượng tiếp tục hỏi Long  Ngạo Thiên, tràn ngập từ ái.

Mọi người nhìn ra được Hoàng Thượng càng yêu thương đứa con này, các hoàng tử tuy có ghen tị, nhưng không dám có nửa câu oán hận.

“Chuyện thú vị a, ta nghĩ nga.” Long  Ngạo Thiên ngốc hồ hồ trầm tư, không một hồi đã nghĩ ra: “Có, có một chuyện rất thú vị.”

“Nga, là cái gì, mau nói cho phụ hoàng nghe một chút.”

“Phụ hoàng, ta cho rằng ta đủ ngốc, không nghĩ tới nương tử so với ta còn ngốc hơn, nàng tắm rửa cư nhiên thiếu chút nữa bị chìm, nếu không phải ta đem nàng từ trong nước ôm ra, nàng chỉ sợ không biết đã uống bao nhiêu nước tắm rửa đâu?”

“……” Dương Tâm mặt càng đỏ , có điểm buồn bực, không hờn giận trừng mắt liếc Long Ngạo Thiên một cái.

Đứa ngốc này, chuyện này khó nói, vì sao lại đặc biệt chọn loại chuyện này làm cho nàng mất mặt xấu hổ a?

Tốt nhất lấy cái động chui vào đi.

“Phải không, thật đúng là thú vị, xem ra tình cảm phu thê các con cũng thực tốt, trẫm thấy cũng vui vẻ.”

Hoàng hậu ngồi ở một bên, nhìn thấy Hoàng Thượng trong lòng chỉ có Long  Ngạo Thiên, thực ghen tị, trong lòng thật là không phục, muốn thay đổi, vì thế chủ động mở miệng, nói sang chuyện khác.

“Hoàng Thượng, đừng chỉ lo hỏi việc của Tịnh Khang vương gia a, lần này yến hội chính sự còn không có bàn đâu!”

“Đùng đúng, trẫm nhất thời cao hứng đem chính sự quên mất, ha ha.” Hoàng Thượng cười to một cái, thế này mới đem tầm mắt dời đi, dời xuống trên người những người khác, tiếp tục nói:

“Trẫm sở dĩ đem yến hội lần này gọi gia yến, đó là bởi vì sắp có một việc đại hỷ muốn ở trong này tuyên bố. Bất quá về phần là đại hỷ sự của ai sẽ nói sau, hiện tại trước hết mời công chúa Tây Vực biểu diễn góp vui cho chúng ta.”

Hách Liên Hinh đứng lên, đi ra đứng ở trung gian, hướng Hoàng thượng cúi đầu thế này mới lên trên vũ đài.

Một thân hồng y, tựa như một đóa hoa hồng, kiều diễm động lòng người.

Lúc này, theo bên cạnh đi ra vài vũ nữ mặc vũ y Lục sắc, đứng ở chung quanh Hách Liên Hinh, làm thành một vòng, hình thành một bức hoa hồng diệp tử tuyệt đẹp.

Âm nhạc mỹ diệu từng tiếng vang lên, người trên vũ đài bắt đầu vũ động mĩ tư, tao nhã động lòng người.

Hách Liên Hinh khiêu vũ rất đẹp, đem đặc tính hoa hồng tất thảy bày ra rất sống động, dùng một chút khinh công, lại xảo diệu hơn nữa.

Trên trời đột nhiên rơi xuống thật nhiều đóa hoa màu đỏ, làm cho nữ nhân trên đài tựa như hoa tiên tử, mê hoặc lòng người.

Mọi người bị vũ đạo tuyệt vời này hấp dẫn, Long Ngạo Kiệt cũng có chút điểm thưởng thức, chưa từng dời tầm mắt. Hắn gặp qua không ít vũ cơ nổi danh, nhưng không có ai so với Hách Liên Hinh tốt hơn.

Nhưng có một người ngoại lệ, liếc mắt một cái cũng chưa xem qua nữ nhân khiêu vũ  trên vũ đài: Long  Ngạo Thiên

Advertisements

Đè ra hôn~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s