EDIT · Ngôn Tình · Novel

[Thay gả]Đệ thất thập ngũ chương


Đệ thất thập ngũ chương

Phản tương nhất quân

(Tương phản một đoàn)

Hoàng hậu lúc này trong lòng có một cỗ oán khí, oán Hoàng Thượng bất công chỉ thương mỗi Long  Ngạo Thiên, hành vi hôm nay của Long Ngạo Kiệt, đang lo không biết nên như thế nào phát tiết cổ oán khí này, thật khéo, sự tình đã tới rồi, vì thế đối Dương Tâm phát giận.

“Tịnh Khang Vương phi, lá gan cũng thực lớn, trước mặt Hoàng Thượng ngươi dám để cho Vương gia hầu hạ ngươi, như vậy chẳng phải là đem Vương gia đối đãi như một hạ nhân? Bản cung hiện tại thực hoài nghi, vì cái gì Tịnh Khang vương nghe lời ngươi nói như vậy, hẳn là ngươi lén đối hắn làm cái chuyện không muốn người biết đi?”

Dương Tâm vừa nghe lời này, cuống quít đứng lên quỳ xuống thỉnh tội: “Hoàng hậu nương nương thứ tội, Dương Tâm về sau không dám nữa, thỉnh hoàng hậu nương nương khai ân. Dương Tâm  thề với trời, tuyệt đối không có làm cái chuyện không muốn người biết gì.”

“Phải không, nhưng là chuyện vừa rồi, giải thích thế nào?”

“Là lỗi Dương Tâm, về sau không dám nữa, thỉnh hoàng hậu nương nương khai ân.”

Chuyện nàng sợ nhất vẫn là đã xảy ra, hai lần tiến cung đều gặp phải một ít phiền toái, một lần đã nhận hai địch nhân là Tương phi cùng Thập Tam công chúa, chẳng lẽ lần này nàng phải nhận hoàng hậu thành địch nhân sao?

Bao nhiêu đó địch nhân đến đây đều hảo đại, làm cho nàng cảm thấy áp lực thực lớn, ép tới nàng thở không nổi .

“Một câu ‘Không dám’ đã nghĩ toàn thân trở ra, kia uy nghiêm hoàng gia ở đâu?”

“Thỉnh hoàng hậu nương nương giáng tội.” Dương Tâm dập đầu, đã không hề cầu xin tha thứ, mà là làm cho hoàng hậu giáng tội.

Hoàng hậu này thầm nghĩ tìm nàng phiền toái, mặc cho nàng như thế nào cầu xin tha thứ cũng chưa dùng, chỉ muốn giáng tội cho nàng.

“Hoàng Thượng, hy vọng Hoàng Thượng có thể lượng giải(thông cảm và tha thứ) dụng ý của thần thiếp, bằng không người trong Tịnh Khang vương phủ còn tưởng rằng có thể tùy ý khi dễ Tịnh Khang vương.” Hoàng hậu ở một bên đối Dương Tâm giáng tội, còn trước đó chờ lệnh Hoàng Thượng.

“Này……” Hoàng Thượng có điểm do dự, cảm thấy hoàng hậu nói có lý.

Hắn lo lắng nhất chính là có kẻ dưới khi dễ đứa con ngốc này của hắn.

Cũng thế, chuyện giết gà dọa khỉ này nên làm.

“Hảo, đơn giản trừng phạt là tốt rồi, không cần quá nặng .”

“Dạ.” Hoàng hậu chiếm được ân chuẩn, đắc ý nở nụ cười, đang muốn mở miệng giáng tội Dương Tâm, không ngờ Long  Ngạo Thiên đi ra, đem Dương Tâm  quỳ trên mặt đất kéo dậy, mạo ngốc Tức giận.

“Ngươi vì cái gì khi dễ nương tử ta, có phải hay không bởi vì ta ngốc, cho nên mới như vậy khi dễ nương tử ta? Nơi này nhiều người như thế ngươi không mắng, cố tình mắng nương tử ta, ngươi chính là khi dễ ta khờ, cho ta không có bản lĩnh bảo hộ nương tử, cho nên mắng nàng, có phải hay không?”

Lời này vừa ra, đem hoàng hậu làm cho nàng sốt ruột, vội phản bác: “Tịnh Khang Vương gia, ngươi hiểu lầm, bản cung làm như thế, là có ý tốt, lo lắng ngươi bị người lén khi dễ .”

“Trên đời này, trừ bỏ phụ hoàng cùng nương tử, các ngươi ai cũng đều có khả năng khi dễ ta, nhưng hai người bọn họ thì không, ngươi hôm nay nếu dám động nương tử ta, ta liền liều mạng với ngươi, ta đáp ứng nương tử, nhất định hội hảo hảo bảo hộ nàng.” Long  Ngạo Thiên đứng ở phía trước Dương Tâm, liều chết bảo hộ nàng, làm cho người ta cảm động.

“Này……” Hoàng hậu càng nóng nảy, bỗng nhiên có cảm giác tự bê đá đập vào chân mình, đành phải hướng Hoàng thượng xin giúp đỡ.

Hoàng Thượng chẳng những không phân trợ, ngược lại Tức giận hỏi: “Hoàng hậu, nàng trong lòng là nghĩ như thế này sao?”

“Hoàng Thượng hiểu rõ, thần thiếp tuyệt không ý này, hết thảy đều chỉ là vì Tịnh Khang vương suy nghĩ.”

“Dương Tâm, con nghĩ như thế nào?” Hoàng Thượng không có cấp hoàng hậu đáp án, ngược lại hỏi Dương Tâm.

Tình thế trở nên thực khẩn trương, không ai dám ra mặt nói chuyện, Dương Chính Văn lại lui ở một bên, tính rũ bỏ hết thảy.

Advertisements

Đè ra hôn~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s