EDIT · Ngôn Tình · Nhập Mộng Đường

[Thay gả]Đệ thập tam chương


Đệ thật thập tam chương

Kỳ hạn ba tháng

Editor: Lạc Tình Di
Beta: Đứng Bóng Vương Gia

Long Ngạo Kiệt ngồi bất động, trong lòng thực phiền, trong đầu tất cả đều là cảnh tượng Dương Tâm  cùng Long  Ngạo Thiên âu yếm, vì thế một hơi uống chén rượu, làm cho chính mình có thể bình tĩnh một chút.

Nữ nhân đối hắn mà nói chính là một loại đồ dùng trong cuộc sống, ai đều giống nhau, trước kia cảm thấy thú Hách Liên Hinh hắn cũng không bài xích, cũng không biết vì cái gì, nhìn đến bộ dáng bọn họ ân ái, làm cho hắn thực buồn bực, có một loại xúc động, không muốn tùy tiện thú.

Không ai đề cập chuyện mấu chốt, Hách Liên Phi đành phải mở miệng trước.

“Hoàng Thượng, lúc này ta cùng muội muội đến là vì chuyện hòa thân, không biết trong lòng Hoàng Thượng đã chọn người chưa?”

Việc này chính là chuyện hoàng hậu trông mong, có người mở miệng , lập Tức tiếp thượng: “Đúng vậy, Hoàng Thượng, hôm nay gia yến không phải là vì việc này sao, ngài có chủ ý gì?”

“Trẫm có bảy người con trai, mấy ngày hôm trước Ngũ hoàng tử vừa thành thân, nay còn chưa thành gia chỉ còn hai người, chính là Tứ hoàng tử cùng Lục hoàng tử, không biết công chúa đã để tâm đến ai?” Hoàng Thượng đem vấn đề trả lại cho Hách Liên Hinh, để cho chính nàng tuyển.

(Bóng: Tại sao lại trùng hợp chỉ còn lại 2 đứa? -.-)

Hách Liên Hinh tự nhiên vui, nàng là người lớn mật, thích sẽ không chút do dự nói ra: “Hoàng Thượng, ta thích Tứ hoàng tử.”

Lời vừa nói ra, không chỉ có Long Ngạo Kiệt Tức giận, liền ngay cả Long Ngạo Thành cũng thực mất hứng.

Hắn dùng mọi cách khiến Hách Liên Hinh vui vẻ, không nghĩ tới người nàng thích lại không phải là hắn, đáng giận.

Long Ngạo Kiệt cưới Hách Liên Hinh, ngôi vị hoàng đế này liền nắm chắc, binh quyền trong tay hắn cũng không được nhiều tác dụng, dù sao binh lực Tây Vực cũng không kém, không thể nghi ngờ là nói cho hắn, ngôi vị hoàng đế vô vọng.

Không được, hắn tuyệt đối không chịu thua.

“Phụ hoàng, nhi thần có một chủ ý, không biết có nên nói hay không?”

“Thành Nhi, con có chủ ý gì, nói đi.”

“Mới vừa rồi kỹ thuật khiêu vũ duyên dáng của công chúa đã muốn đem tâm của nhi thần toàn bộ cướp đi, tuy rằng người nàng để ý không phải nhi thần, nhưng nhi thần cũng không nghĩ sẽ buông tha, cho nên muốn cùng Tứ hoàng huynh đấu một trận ‘Thắng được mỹ nhân tâm’, chúng ta định ra một cái kỳ hạn, kỳ hạn hết, mới nhìn xem công chúa tuyển ai, đến lúc đó ai cũng không có dị nghị gì, được chứ?”

Nghe được Long Ngạo Thành nói như thế, Long Ngạo Kiệt lập Tức đáp ứng: “Hảo, ta đáp ứng đệ.”

Thời khắc mấu chốt, trong lòng hắn lại bắt đầu quấy phá, làm cho hắn không thể nhận loại hôn nhân sự, đành phải trước kéo dài.

Hoàng hậu nghe được con mình cư nhiên đáp ứng chuyện này rồi, thực mất hứng, còn không kịp ngăn cản, Hoàng Thượng lại lên tiếng trước.

“Hảo, vậy lấy một tháng làm hạn định đi.”

“Phụ hoàng, một tháng quá ít, căn bản là không thể làm ra cái gì, không bằng ba tháng đi.” Long Ngạo Kiệt đem kỳ hạn kéo dài, càng làm hoàng hậu thêm buồn bực, đang muốn ngăn cản, không nghĩ tới Hoàng Thượng lại đáp ứng.

“Hảo, liền ba tháng.”

Hách Liên Hinh thực mất hứng, rõ ràng hôm nay là có thể cùng Long Ngạo Kiệt định ra việc hôn sư, Lục hoàng tử này đi ra làm rối, thật sự là Tức chết nàng .

Ba tháng, chờ đến ba tháng, ba tháng sau còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì đâu?

“Một khi đã như vậy, chúng ta đây cũng chỉ biết hảo ba tháng sau lại quấy rầy.” Hách Liên Phi biết thế cục đã thành như vậy, không thể cải biến, đành phải nhận.

Hoàng Thượng này không đơn giản, nói là cái gì trận đấu ‘Thắng được mỹ nhân tâm’, kì thực tính kế gì, chính là hắn đoán không được.

Dương Thiên Ý vẫn ngồi bất động như vậy, nhưng đem chuyện nghe được rành mạch, trong lòng hảo hận a!

Long Ngạo Thành nếu không muốn thú nàng, vì cái gì còn muốn làm bẩn trong sạch của nàng, nàng hận, nàng hận nam nhân này, nàng thật sự hảo hận, hảo hận.

(Bóng: Nó mà cưới em về nó đã chẳng phải kẻ ti bỉ nhất truyện -.- Tự nhiên càng thương nhỏ này, aizzz)

Nữ nhân hận ý, so với địa ngục còn đáng sợ hơn.

Advertisements

Đè ra hôn~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s