HEROESCOPE · Mật Ngữ 12 chòm sao · Uncategorized

Zordiac 2013


Culi ngồi đánh máy: Chanh Nhi

Post bài: Tú bà

Đầy là những thông tin mà ta cop trên Hoa Học Trò số đặc biệt mừng năm mới của Hoa Học Trò. Đáng ra là quà năm mới của ta. Nhưng khốn nỗi thời gian qua cái PC nhà ta nó có vấn đề, thế nên ta phải mang nó đi độ. Bây giờ mới rước nó về được đây. Đành xin lỗi mọi người vậy, thất lễ!

0193_al4y10_88jz0193_al4y10_88jz0193_al4y10_88jz

Ma Kết

Người trong nhà: Phú Thiên

Ma Kết

Năm 2013 giúp bạn nhìn cuộc sống theo cách hoàn toàn mới, và có thể khiến bạn đặt những ưu tiên khác hẳn cho cuộc sống của mình. Sẽ có nhiều thời gian hơn cho bạn nghỉ ngơi. Tuy nhiên đây sẽ là năm mà bạn cần học tính kiên nhẫn, nhường nhịn và đôi khi là chịu đựng. Nửa cuối của năm sẽ yên ổn hơn. Đặc biệt bạn sẽ có nhiều cơ hội về mặt tài chính và vật chất.

 

 

 

 

Bảo Bình

Bảo Bình

 Năm 2013 bình yên và trong sáng hơn nhiều so với mức bạn tưởng tượng. Đây là thời điểm của nhiều cơ hội lớn để bạn suy nghĩ trưởng thành và chính chắn hơ. Vào nửa sau của năm, sẽ có nhiều cơ hội đòi hỏi bạn phải hành động. Hãy đảm bảo bạn suy nghĩ kỹ càng và không hành động kiểu bốc đồng. Nhiều mối quan hệ trở nên có ích cho bạn trong mọi mặt. Cuối năm sẽ là thời điểm đòi hỏi nhiều cố gắng của bạn.

 

 

 

 

 

 

Song Ngư

Song Ngư

Sẽ có sự tiến triển lớn trong cuộc sống của bạn vào năm nay. Nhiểu cơ hội mới và cũng có thể là nhiều cuộc phưu lưu mới sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới, chủ yếu là kết nối với những người cùng sở thích và niềm tin. Mức độ tự tin của bạn sẽ nâng nên đáng kể và bạn theo kịp được với chính lý tưởng của mình. Nửa cuối của năm bạn cảm thấy tự do, mạnh mẽ và có thể gạt bỏ bất kỳ trướng ngại vật nào trên đường.

 

 

 

 

Bạch Dương

Bạch Dương

Năm 2013 là một năm sôi nổi với bạn, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vai trò của bạn trong gia đình và xã hội đều được nâng lên mức tốt hơn. Bạn trở thành “cánh tay đắc lực” luôn giúp đỡ những người xung quanh mình. Các mối quan hệ bạn bè cũng thân thiết hơn. Có lẽ bạn vẫn cô đơn, nhưng chẳng hề gì, và bạn nên tận dụng điều này để tận hưởng tự do cũng nhưng sự bình yên, thoải mái của chính mình. Lời khuyên chung cho bạn là một chút nhường nhịn luôn khiến các mối quan hệ êm đềm hơn, và bạn cũng sẽ dễ chịu hơn.

 

 

 

 

 

 

Kim Ngưu

Người trong nhà: Đại tỷ

Kim Ngưu

 Cuộc sống là một bài hát không có nhiều nốt trầm đối với bạn vào năm 2013. Sự sáng tạo cũng đến, khiến bạn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng thú vị để thực hiện. Bình yên là khái niệm bao trùm suốt cả năm của bạn. Tuy nhiên hình ảnh của bạn trong mắt mọi người sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn cố gắng đạt được những gì mà bạn mong muốn. Các sở thích cũng chiếm của bạn nhiều thời gian trong năm nay, và nhiều cơ hội cũng tự xuất hiện. 2013 là năm “độc lập tự do” của bạn.

 

 

 

 

 

 

Song Tử


3bd41f42418378ebb3b7dc55

Các kế hoạch của bạn đều tiến triển vững chắc một khi bạn nỗ lực. Bạn có thể đạt đến đỉnh vinh quang trong năm nay, với nhiều mơ ước và mục tiêu thành hiện thực. Bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập – cuộc sống có vẻ thật lý tưởng. Một chút bối rối hoặc lo âu có thể đến vào nửa cuối của năm, nhưng đừng nản chí. Hãy chọn những giải pháp thực tế và bạn sẽ có thái độ cũng như phong cách sống tốt hơn những năm trước.         

 

 

 

Cự Giải

Người trong nhà: Linh tỷ, bằng hữu của đại tỷ Thiên Dực, em dâu Thiên Âm.

Cự Giải

 Những thách thức của năm trước lại đem kết quả tốt vào năm 2013. Bạn sẽ ngạc nhiên với sự trưởng thành mọi mặt của mình. Thành công sẽ đến, ồ ạt sau khi bạn phải chờ đợi nó khá lâu. Những nỗ lực trước đây của bạn cũng cất cánh. Có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện trí tuệ của mình. Hầu hết các dự định của bạn, dù là việc cá nhân hay là việc của nhóm, đều kết thúc có hậu. Lời khuyên chung: Đừng mãi nhìn về quá khứ; hãy sống ở hiện đại và lập kế hoạch cho tương lai – mà tương lai của bạn đang sáng như Mặt Trời vậy 🙂

 

 

 

 

 

 

 

Sư Tử

Sư Tử

Nhiều sự kiện sẽ khiến bạn “kín lịch” trong năm nay. Các mối quan hệ đều gắn bó hơn; và bạn có thể gặt gái những kết quả tốt đẹp cho những việc vốn bắt đầu từ năm trước. Một vài khoảnh khắc bất an và buồn bã có thể đến vào khoảng giữa năm, nhưng đừnng mất bình tĩnh nhé! Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được hạnh phúc khi giữa năm trôi qua. Thậm trí bạn có thể bùng nổ nữa. Hãy để sự bùng nổ của bạn được nâng lên tầm cao mới, và hãy để cho cả thế giới thấy. Bạn vốn là người cầu toàn, nhưng trong năm nay sự cầu toàn đó mang tính tích cực và các mục tiêu của bạn sẽ có kết quả tốt hơn mức bạn dự đoán

 

 

 

 

 

 

Xử Nữ

Người trong nhà: Nam Phong

Xử Nữ

Đây là một năm tốc độ nhanh của bạn. Dường như tất cả mọi việc bắt đầu cùng một lúc, trong mọi mặt của cuộc sống. Sẽ có một vài việc nhỏ khiến bạn thấy lo sợ hoặc phiền lòng. Tuy nhiên trong các mặt thì bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể không quan tâm nhiều đến vật chất(như những năm trước) mà chăm chút nhiều hơn cho việc tình cảm, đời sống tinh thần. Nhớ làm nhiều việc tốt, nhất là những việc thiện – chúng luôn mang lại cho bạn cảm giác bình yên và đầy đủ. Các sự kiện tích cực sẽ đến vào nửa sau của năm, mặc dù đôi lúc bạn cảm thấy hơi trì trệ và lười biếng.

 

 

 

 

 

 

Thiên Bình

Người trong nhà: Ta, Lập Vũ.

Thiên Bình

 Năm 2013 là thời điểm mà rất nhiều kế hoạch hoặc ý tưởng dài hạn của bạn được khởi động. Vào khoảng giữa năm, các giá trị và niềm tin của bạn có thể bị thử thách; thậm chí có lúc bạn cảm thấy như không có bất kỳ cảm hứng gì. Điều bạn cần làm là cân nhắc và lên kế hoạch kỹ cho các vấn đề tài chính – điều đó sẽ khiến bạn nhẹ nhõm hơn. Giữ liên lạc và quan tâm đến những người xung quanh bạn. Các mối quan hệ này đều rất có ích khi bạn gặp khó khăn.

 

 

 

 

 

 

Thần Nông

Thần Nông

 2013 sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc còn đang dang dở trong năm trước. Tuy nhiên có một khoảng thời gian gần giữa năm, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách và cám dỗ. Đừng lo; cứ thư giãn, nghỉ ngơi và làm mới lại mình – mọi chuyện sẽ tốt hơn nhiều và bạn sẽ trưởng thành hơn sau thời điểm này.Sự sáng tạo của bạn trở lên nổi trội. Vào nửa cuối của năm, bạn có thể sẽ rất bận rộn nên cần sắp xếp thời gian cân bằng giửa học hành và nghỉ ngơi.

 

 

 

 

 

 

Nhân Mã

Nhân Mã

Năm 2013 mang đến cho bạn nhiều mới mẻ. Mọi chướng ngại vật mà bạn phải đối mặt trong năm dường như biến mất. Bạn đang đi vào thời điểm lạc quan của cuộc sống. Tất cả những gì vốn giới hạn có vẻ đều bị phá bỏ. Nhưng bạn cần quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh mình, đừng mải mê với những thành công cá nhân mà quên đi những người thân yêu.Đến cuối năm sẽ là thời kỳ mọi việc diễn biến  chậm lại; hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn.

Advertisements

One thought on “Zordiac 2013

Đè ra hôn~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s